พวกที่คิดจะนอกใจดูไว้ ก่อนจะตายทั้งเป็น!!! ภรรยาโหด! “ตัดจู๋” สามี แถมแค้นหนัก ตามตัดซ้ำในรพ. แต่สามีฮึดสู้! ต้องทำกับภรรยาขนาดนี้!!

-------Advertisement----------
-------Advertisement----------

คิดจะนอกใจดูไว้ !!! ภรรยาโหด! “ตัดจู๋” สามี แถมแค้นหนัก ตามตัดซ้ำในรพ. แต่สามีฮึดสู้! ต้องทำกับภรรยาขนาดนี้!!

เว็บไซต์ข่าวต่างประเทศรายงานว่า ตำรวจจับกุมตัวนางเฟิง หลุน ชาวจีนวัย 30 ปี จากเมืองชางคิว มณฑลเหอหนาน ข้อหาทำร้ายร่างกาย และมีแนวโน้มว่าจะติดคุก หลังเจ้าตัวใช้กรรไกรตัดอวัยวะเพศของนายฟาน หลุง สามีวัย 32 ปี ที่อยู่กินกันจนมีลูกถึง 5 คนแล้ว ด้วยเหตุผลคือ “โกรธที่จับได้ว่าแอบมีชู้!”

ตามรายงานระบุว่า นายฟานใช้โทรศัพท์ของภรรยาส่งอีเมล์ทะลึ่งลามกให้นางสาวจาง ฮุง วัย 21 ปี ที่เป็นชู้กัน แต่ปรากฎว่าลืมลบข้อความออก ทำให้นางเฟิงถึงกับโกรธจัดเมื่อมาเจอ

หลังจากนั้นเธอก็ฉวยโอกาสเอาตอนที่สามีกำลังหลับอยู่ในห้องนอน คว้ากรรไกรมา แล้วจัดการตัดอวัยวะเพศของเขาทิ้ง

จากนั้นแพทย์ได้ช่วยต่ออวัยวะเพศคืนได้จนเหมือนเดิม แต่นางเฟิงก็ยังแอบเข้าไปในห้องคนไข้ แล้วตัดอวัยเพศสามีซ้ำอีก ซ้ำร้ายยังโยนทิ้งออกไปทางหน้าต่าง ทำให้นายฟานโมโหเดือดดาลถึงขีดสุด ถึงขั้นว่ายอมลุกออกจากเตียงคนไข้ในสภาพเปลือย และตามไปทุบตีภรรยาที่นอกโรงพยาบาลยกใหญ่

“ตอนนั้นเราก็เอะใจว่ามันเกิดอะไรขึ้น หลังจากมีคนพรวดพราดเข้ามาที่เคาน์เตอร์ต้อนรับ แล้วบอกว่าข้างนอกมีผู้ชายโป๊กำลังทำร้ายผู้หญิงอยู่” โฆษกโรงพยาบาลกล่าว และว่า “เจ้าหน้าที่ก็เลยรีบออกไปดู แล้วก็เห็นชายคนนั้นซึ่งเป็นคนไข้ของโรงพยาบาล มีเลือดไหลมาเป็นระลอก ๆ จากระหว่างขา และกำลังซ้อมเหยื่ออยู่จริง ๆ”

“หลังจากที่เหตุการณ์สงบลงแล้ว ทั้งคู่ก็ถูกจับแยก ฝ่ายหญิงเข้าไปรักษาตัวในโรงพยาบาล ส่วนฝ่ายชาย…เรารู้ตอนนั้นว่าเขาถูกภรรยาตัดอวัยวะเพศทิ้งอีกแล้ว” ด้านแพทย์และเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้ตรวจสอบพื้นที่โรงพยาบาลอย่างละเอียด เพื่อหาอวัยวะส่วนสำคัญของนายฟานแล้ว แต่ปรากฎว่าไม่เจอ ซึ่งพวกเขาเชื่อว่า เป็นไปได้ว่าสุนัขหรือแมวจรจัดน่าจะคาบเอาไปแล้ว

“ผู้ชายคนนี้เสียเลือดมาก ตอนนี้ต้องเข้าผ่าตัดฉุกเฉิน” โฆษกโรงพยาบาลรายงาน ก่อนจะเสริมว่า ขณะนี้นายฟานอาการคงตัวแล้ว แต่อยู่ในสภาวะคุ้มคลั่งอย่างหนัก ส่วนนางสาวจาง ซึ่งเป็นชู้กัน ได้มาเยี่ยมนายฟานถึงโรงพยาบาล พร้อมทั้งกล่าวว่าจะแต่งงานกับเขาให้เร็วที่สุด ถึงเขาจะเสียความเป็นชายไปแล้วก็ไม่เป็นไร เพราะเขามีลูกอยู่แล้วตั้ง 5 คน

-------Advertisement----------