เพลงดังได้ฟังเเล้วอ๋อ!!! ลูกสาวฝาแฝดสุดรัก ของ “บิ๊ก ตู่” บอกเลยว่าเคยเป็น “อดีดนักร้องดัง”วงนี้ แถมสวย และ น่ารักสุด ๆ … ฟังเพลงรู้เลย จริงๆหรอเนี้ย !! (มีคลิป)

-------Advertisement----------
-------Advertisement----------

มีลูกเป็นนักร้องดังก็ไม่บอกนะท่าน !!! ลูกสาวฝาแฝดสุดรัก ของ “บิ๊ก ตู่” บอกเลยว่าเคยเป็น “อดีดนักร้องดัง”วงนี้ แถมสวย และ น่ารักสุด ๆ … จริงๆหรอเนี้ย !!

คงไม่มีใครรู้จักนายกรัฐมนตรีคนล่าสุดของไทย บิ๊กตู่ของเรา แต่ใครจะรู้บ้างว่า เมื่อ 8-9 ปีก่อนนี้ ลูกแฝดของ พล.อ.ประยุทธ์ ได้สร้างสีสันในวงการบันเทิงของไทยมาแล้ว ภายใต้วงดนตรีชื่อว่า วง “Badz” แห่งค่าย จีโนม เร็คคอร์ด ในเครือ อาร์เอสฯ ครั้งนั้น “พลอย-ธัญญา และ เพลิน-นิฏฐา จันทร์โอชา” นิสิตชั้นปีที่ 3 คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มาในลุค ผมซอยไล่ระดับ หน้าม้าปัด สีน้ำตาลไฮไลท์ กับเสื้อเชิ้ตพอดีตัว และกางเกงขายาวตัวโคร่งทั้งคู่ คนหนึ่งเล่นกีต้าร์คนหนึ่งเล่นเบส โดยมี “นิค นิติญา อ่ำสกุล” ร่วมวงเป็นนักร้องนำ

วง “Badz” ไม่ใช่วงธรรมดา เพราะสามารถแจ้งเกิดในวงการดนตรีได้ตั้งแต่ซิงเกิลแรก “ไม่ขอเป็นคนสุดท้าย” ที่กระชากใจคนหนุ่มสาวได้เต็มๆ ติดชาร์ตคลื่นวิทยุดังดีเจเด่นหลายสถานี กระทั่งมาถึงเพลง “อยากเจอเธอเหลือเกิน” ก็ทำเอาวงการเพลงสะเทือนทันที

คลิป

ขอบคุณภาพจาก ploychava

-------Advertisement----------