สวยหน้าสยอง !!! 10 ภาพ”บุคคลสยอง..ที่เปลี่ยนร่างกายตัวเอง”ให้เป็นดั่งปีศาจ..ในนิยาย! “ยอมตัดลิ้น เจาะหู เจาะหน้า”จะหลอนขนาดไหนต้องชมด้วยสายตาคุณ!!.(ชมภาพ)

-------Advertisement----------
-------Advertisement----------

สวยหน้าสยอง !!! 10 ภาพ”บุคคลสยอง..ที่เปลี่ยนร่างกายตัวเอง”ให้เป็นดั่งปีศาจ..ในนิยาย! “ยอมตัดลิ้น เจาะหู เจาะหน้า”จะหลอนขนาดไหนต้องชมด้วยสายตาคุณ!!.(ชมภาพ)

ใครก็สามารถอินดี้ได้ไม่ว่าจะหญิงหรือชาย มันอยู่ที่จะแสดงมันออกมาได้สุดโต่งแค่ไหน เหมือนกับผู้หญิงทั้ง 10 คนต่อไปนี้ ที่พวกเธอแสดงตัวตนผ่านการกระทำได้อย่างแปลกสุดขั้วไปเลย

1. สาวบาร์บี้ “Valeria Lukyanova”
สาวน้อยคนนี้เธอมีทุกอย่างที่เหมือนตุ๊กตาบาร์บี้มาก รวมไปถึงสภาพร่างกายของเธอที่ไม่ว่าจะเป็นส่วนไหนเธอก็คือบาร์บี้อย่างเต็มตัว เพราะในตอนที่เธอเด็กเธอถูกเลี้ยงดูให้เหมือนตุ๊กตาบาร์บี้จนเธอซึมซับ แล้วเข้าถึงตุ๊กตาไปอย่างลงตัว

2. สาวริมฝีปากอวบอิ่ม “Kristina Rie”
เธอเป็นสาวรัสเซียที่ทำศัลยกรรมด้วยการฉีดซิลิโคนที่ริมฝีปากกว่า 100 ครั้ง เพื่อเลียนแบบ Jessica Rabbit ตัวการ์ตูนไอดอลที่เธอชอบ แต่ดูแล้วเธอคงจะฉีดที่ปากของเธอมากไปนิดนะ

3. แม่เสือสาว “Tiger Lady”
สาวคนนี้เธอทำงานอยู่ร้านสัก วันนึงเธออยากเพิ่มความเซ็กซี่ให้กับตัวเองโดยการสักลายเสือให้ตัวเองทั้งตัว จนกลายเป็นแม่เสือชีตาร์สาวสุดเซ็กซี่ เมื่อก่อนเธอยังเคยเป็นอดีตแฟนสาวของนักร้องคนดังอีกต่างหาก

4. สาวแมวสุดไฮโซ “Jocelyn Wildenstein”
เธอคล้ายๆ กับเน็ตไอดอลบ้านเราแหละ เธอเป็นคนที่คลั่งไคล้แมวมากถึงขั้นไปศัลยกรรมให้มีหน้าเหมือนแมว แต่ไม่รู้ไปทำอีท่าไหนหน้าเธอกลับเสียรูปไปมากขนาดนี้

5. แม่สาวอกสะบึ้ม “Mayra Hill AKA-Beshine”
ไม่รู้ว่าเธอมีความคิดอะไรถึงได้เอาถุงน้ำเกลือน้ำหนัก 9 กิโลกรัม หรือประมาณ 10 ลิตร เข้าสู่หน้าอกของเธอ มันถึงได้ล้นทะลักขนาดแค่เดินก็น่าจะเหนื่อยแล้วแหละ

6. แม่สาว 3 เต้า “Jasmine Tridevil”
มี 2 ข้างก็ดีอยู่แล้วแต่เธอกลับไปเพิ่มให้มันมี 3 เต้าซะงั้น เธอบอกว่า เธอตั้งใจจะทำให้เสน่ห์กับความสวย ของเธอลดน้อยลง เพื่อที่จะได้ไม่มีผู้ชายมารุมจีบเธอ..ซะงั้น

7. สาวผิวรอยสัก “Julia Gnuse”
เธอมีรอยสักมากถึง 95% บนตัว เธอถูกจัดให้เป็นผู้หญิงที่มีรอยสักมากที่สุดในโลก โดยเธอเผยว่า ที่เธอสักมากขนาดนี้เพราะว่าเธอต้องการที่ปกปิดผิวหนังที่พุพองจากโรคโพรพีเรีย(Porphyria)

8. มนุษย์แมว “Dennis Avner”
เธอคนนี้ต้องการจะเป็นแมว เพราะเธอเชื่อว่าตัวเองเกิดมาเพื่อเป็นแมว เธอเปลี่ยนตัวเองทุกอย่าง ทั้งศัลยกรรม รอยสัก ไว้เล็บ รวมไปถึงการทำฟันให้แหลมคมเหมือนแมว อีกทั้งยังใช้ชีวิตเหมือนแมวด้วย

9. สาวจอมเจาะ “Elaine Davidson”
เธอคนนี้ถูกขนานนามว่าเป็นผู้หญิงที่มีรอยเจาะเยอะที่สุดในโลก ตั้งแต่ปี 2000 นอกจากเธอจะเจาะทุกอย่าง ลงบนร่างกายแล้วเธอยังสักทั้งตัวมากถึง 6,005 จุด

10. สาวปีศาจ “Maria Cristerna”
เธอถูกเรียกว่าเป็น “สาวปีศาจ” เพราะเธอทำทุกอย่าง ทั้งสัก เจาะ โกนผม หน้าผาก ฟัน จนเธอมีลักษณะเหมือนสัตว์ประหลาดเลย เหตุผลที่เธอทำแบบนี้เพราะตอนเด็กๆ เธอเคยถูกทารุณตั้งแต่เด็ก จากครอบครัวที่เคร่งศาสนา เห็นว่าเธอเป็นแบบนี้ แปลกขนาดนี้ แต่เธอเป็น “นักช่วยเหลือผู้หญิงที่ถูกทารุณกรรม” เชียวนะ

ที่มา: Spokedark

-------Advertisement----------