บ่งบอกความรู้สึก ที่แท้จริง !!! 9 ภาพสุดสะเทือนใจ ที่บีบคั้นหัวใจสุดๆ จนกลายเป็นภาพที่โด่งดังในอินเตอร์เน็ตตลอดกาล (ชมภาพ)

-------Advertisement----------
-------Advertisement----------

บ่งบอกความรัก ที่แท้จริง !!! 9 ภาพสุดสะเทือนใจ ที่บีบคั้นหัวใจสุดๆ จนกลายเป็นภาพที่โด่งดังในอินเตอร์เน็ตตลอดกาล (ชมภาพ)

1. เพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ – ภาพของคนจรจัดกับสัตว์เลี้ยงแสนรักของเขาพากันนั่งกอดกันอยู่ข้างถนน

2. การเสียสละที่ยิ่งใหญ่ – “เพื่อคนที่ผมรัก ผมจะเสียสละ” ข้อความบนตัวของทหารที่กำลังได้รับบาดเจ็บ

3. ภาพที่ John Moore ช่างถ่ายภาพทำการบันทึกไว้ได้ในช่วงที่ Mary McHugh กำลังนอนร้องไห้อยู่บนหลุมศพของคู่หมั้นที่เพิ่งเสียชีวิต

4. มือแห่งความเมตตา – มิชชันนารียื่นมือเข้าช่วยเด็กผู้หิวโหยในประเทศโลกที่สาม ปัญหาความอดอยากถือเป็นภัยคุกคามร้ายแรงต่อที่นั่นมาก

5. แม้แต่สัตว์ก็ต้องการความช่วยเหลือ – ในปี 2011 เกิดเหตุน้ำท่วมหนักในอินเดีย คนอื่นพากันหนีตายเอาตัวรอดหมด แต่ชายคนนี้ยอมเสี่ยงชีวิตเดินฝ่าน้ำไปช่วยลูกแมว และจับมันใส่ตะกร้าแบกขึ้นหัว

6. ภาพความปวดใจท่ามกลางซากปรักหักพัง – หญิงสาวชาวญี่ปุ่นคนหนึ่งนั่งร้องไห้ท่ามกลางซากปรักหักพังของบ้านเธอ หลังเกิดแผ่นดินไหวรุนแรงและคลื่นยักษ์สึนามิถล่มเมื่อปี 2011

7. ความรักของแม่ – ภาพของแม่กับลูกที่เพิ่งคลอด แม้ว่ามันจะเจ็บปวดทรมานแต่สีหน้าของเธอแสดงให้เห็นเลยว่ามันคุ้มค่ามากขนาดไหน

8. รักจนหมดลมหายใจ – ภาพน่าสะเทือนใจของคู่รักชายหญิงที่นั่งกอดกันตายท่ามกลางซากปรักหักพัง หลังจากเกิดเหตุโรงงานถล่มในบังกลาเทศ มีคนเสียชีวิตกว่า 900 คนและได้รับบาดเจ็บอีก 2,500 คน ในเดือนพฤษภาคม 2013

9. ภาพนี้กลายเป็นภาพไวรัลที่โด่งดังในอินเตอร์เน็ต ในช่วงที่เกิดไฟ่ป่าเผาไหม้รุนแรงในรัฐวิคตอเรีย เมื่อปี 2009 นักดับเพลิงเอาน้ำไปให้โคอาล่ากินเพื่อช่วยเหลือมัน แสดงให้เห็นได้เลยว่าไม่ใช่แค่มนุษย์หรอกที่ต้องการความช่วยเหลือ

ที่มา : https://www.wittyfeed.com/story/40941/heart-touching-images

-------Advertisement----------