ฟังเเล้วถึงกับขนลุก!!! เมื่อ “นุ้ย สุจิรา” เผย “พระอาจารย์” และ “ริว จิตสัมผัส” ทักเรื่องลูกคนที่สองแบบนี้ ได้ยินแล้วตกใจเลย!!

-------Advertisement----------
-------Advertisement----------

ขนลุก ซู่ !!! เมื่อ “นุ้ย สุจิรา” เผย “พระอาจารย์” และ “ริว จิตสัมผัส” ทักเรื่องลูกคนที่สองแบบนี้ ได้ยินแล้วตกใจเลย!!

หลังจากที่ นุ้ย-สุจิรา อรุณพิพัฒน์ ดารา-พิธีกรสาวสวย และ ปอนด์-ชยพล หลีระพันธ์ สามี ลงรูปการตรวจผลเลือดแบบพาโนรามาและรูปอัลตร้าซาวนด์ พร้อมระบุแคปชั่นทำนองว่าได้ลูกชายและกำลังเป็นคุณแม่ลูกสองเต็มตัว ทำให้มีคนเข้าไปคอมเมนต์แสดงความยินดีกับทั้งคู่เป็นจำนวนมาก
ทั้งนี้ โดย ‘นุ้ย’ กล่าวด้วยน้ำเสียงดีใจสุดๆ ว่า “ท้องแล้วค่ะ รูปโพลารอยด์ที่เห็นคือรูปกระจู๋ ก่อนหน้านี้ที่ปอนด์ลงจะเป็นการตรวจพาโนรามาที่เป็นเอกสารซึ่งจะบอกเรื่องเพศ แต่ว่ารูปอัลตร้าซาวนด์ที่นุ้ยลงเป็นการยืนยันอีกครั้ง ซึ่งเห็นว่ามีติ่งออกมา คุณหมอบอกว่าค่อนข้างชัวร์แล้วว่าเพศชายแน่ๆ เลยกล้าบอก อีกอย่างน้องก็แข็งแรงแล้วด้วย”

“นุ้ยยังถามกลับเลยว่าคือหน้าท้องยื่นหรือยังไงคะ พระอาจารย์บอกอีกว่าเนี่ยมีเจ้าจุกเดินตาม นุ้ยก็แบบ…ตกใจมาก แล้วที่เด็ดกว่านั้นคือพี่ริว(จิตสัมผัส) ทักนุ้ยตั้งแต่เดือน ก.ย.ปีที่แล้ว เดินสวนกันที่บันได พี่ริวก็ถามว่าพี่นุ้ยๆ จะเปิดอู่หรือยัง นุ้ยก็ตอบว่ายังไม่คิดเลยยังเหนื่อยอยู่เลย พี่ริวก็บอกอีกว่าเขามารอนานแล้วนะ ริวเห็นหลายครั้งแล้ว แถมบอกด้วยว่าคนนี้ผู้ชาย ตอนนั้นยังบอกเลยว่าถ้าพี่ริวทักถูกจะเชื่อพี่ริวเลยนะ ปรากฏว่าถูกจ้า (หัวเราะ) กำหนดคลอดจริงๆ คือเดือนต.ค. แต่ถ้าต้องผ่าจะกลายเป็นปลาย ก.ย. ซึ่งอาจจะดูฤกษ์ด้วย แต่ว่าเดี๋ยวก็เหมือนน้องรดา ที่เลือกฤกษ์เอง อยากจะออกวันนี้ก็ออก แล้วก็ยังคงฝากท้องกับคุณหมอคนเดิมและโรงพยาบาลเดิมค่ะ”

ขอบคุณเวปข่าวคุณภาพ:khaosod

-------Advertisement----------